TeamViewer Remote Work
โซลูชันสนับสนุนการทำงานระยะไกล และการทำงานแบบไฮบริด อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำงานจากทุกสถานที่ได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบายเหมือนนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศ โซลูชันรีโมทคอมพิวเตอร์ที่ดีเยี่ยม สำหรับพนักงานที่ทำงานอยู่นอกออฟฟิศ ฟรีแลนซ์ และทีมที่ทำงานแบบ Hybrid

คุณสมบัติ และ ความสามารถล่าสุด ของ TeamViewer Remote Work

TeamViewer Remote Work - สร้างสรรค์ผลงานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

สร้างสรรค์ผลงานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

เคลื่อนย้ายห้องทำงานติดตามตัวคุณไปในทุกสถานที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ทำงานจากนอกออฟฟิศอย่างเต็มรูปแบบ หรือมีสไตล์การทำงานแบบผสม (Hybrid Working) โปรแกรม TeamViewer Remote จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่มีข้อจำกัดด้านสถานที่ ทำงานผ่านการเชื่อมต่อระยะไกลที่มีความปลอดภัยสูง และทำการเชื่อมต่อได้ง่าย

TeamViewer Remote Work - สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป

สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป

สำหรับคนทำงานสายฟรีแลนซ์ และผู้ใช้งานทั่วไป ที่ต้องการเข้าถึงอุปกรณ์ในการทำงาน ได้ในทุกสถานที่ และทุกเวลาที่ต้องการ ซึ่งโปรแกรม TeamViewer Remote ช่วยให้คุณเข้าถึงอุปกรณ์ ไฟล์งาน และซอฟต์แวร์ที่จำเป็นสำหรับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในสถานที่ไหน หรือเวลาใดก็ตาม

 • อิสระในการเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณจากระยะไกล โดยไม่จำเป็นต้องมีคนรออยู่หน้าเครื่องเพื่อให้สิทธิ์ในการเข้าถึง
 • ประสบการณ์ในการทำงานผ่านรีโมทคอมพิวเตอร์อย่างลื่นไหล ด้วยประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อระดับสูง
 • ปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง
 • ปกป้องข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณจากมัลแวร์ ด้วยโซลูชันการรักษาความปลอดภัยจาก Malwarebytes

TeamViewer Remote Work - สำหรับผู้ใช้งานในธุรกิจ

สำหรับผู้ใช้งานในธุรกิจ

โปรแกรม TeamViewer Remote เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจที่ต้องการยกระดับให้พนักงานสามารถทำงานจากนอกสถานที่ ในรูปแบบของโซลูชันที่ใช้งานง่าย และมาตรฐานความปลอดภัยสูง

 • รักษาระดับผลผลิตจากการทำงานให้สูงอยู่เสมอ
 • ติดตั้งลงในอุปกรณ์ที่มีอยู่เป็นจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว
 • รักษาความเป็นส่วนตัวข้อมูลในระหว่างการเชื่อมต่อ
 • เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยข้อมูลระดับสูง ด้วยโซลูชันการรักษาความปลอดภัยจาก Malwarebytes

อะไรที่ทำให้ TeamViewer Remote Work โดดเด่น

เชื่อมต่ออย่างปลอดภัย
 • มาตรฐานความปลอดภัยระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมไอที : การเชื่อมต่อที่มีการเข้ารหัสข้อมูลตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง การเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหมดทำผ่าน ระบบการยืนยันตัวตนแบบหลายปัจจัย หรือ MFA (Multi-Factor Authentication) รวมถึงการกำหนดเงื่อนไขในการเชื่อมต่ออย่างละเอียด และข้อกำหนดด้านความปลอดภัยอื่น ๆ อีกมากมาย
 • การเชื่อมต่อที่เป็นส่วนตัว และเป็นสัดส่วน : สามารถเซ็ตให้อุปกรณ์ปลายทางที่เรารีโมทเข้าไปแสดงหน้าจอเป็นสีดำ เพื่อปิดบังไม่ให้คนที่อยู่บริเวณหน้าเครื่อง เห็นข้อมูลของเราบนหน้าจอ
ประสิทธิภาพเยี่ยม
 • ไร้คอขวดในการเชื่อมต่อ : ทำงานจากระยะไกลได้อย่างลื่นไหล ด้วยประสิทธิภาพการเชื่อมต่อที่ดีเยี่ยมของ TeamViewer Remote ถ่ายโอนไฟล์ได้รวดเร็ว แม้จะทำการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วต่ำ
 • ทำงานจากระยะไกลอย่างลื่นไหล : มาพร้อมฟีเจอร์ระดับสูง รองรับการรีโมทไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีหลายหน้าจอ (Multi-monitor Support) รวมถึงรองรับการสั่งพิมพ์จากเครื่องปลายทางที่อยู่ระยะไกล เพื่อให้พิมพ์เอกสารออกทางเครื่องพิมพ์ที่อยู่ใกล้ตัวเรา (Remote Printing) ให้ประสบการณ์ในการทำงาน ไม่ต่างอะไรกับการนั่งทำงานอยู่หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราที่อยู่ในออฟฟิศ
เข้าถึงง่าย
 • ใช้งานง่ายที่สุด : เริ่มการเชื่อมต่อได้ง่ายภายในไม่กี่วินาที่ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ไม่มีคนคอยเฝ้าอยู่หน้าเครื่องได้ทันที ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องมีความรู้ทางเทคนิค โซลูชันรีโมทคอมพิวเตอร์ที่เพิ่มประสิทธิภาพ และครอบคลุมความต้องการของคนทำงาน

ไร้ข้อจำกัดในการใช้งาน

TeamViewer รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ และบนอุปกรณ์ใด ๆ ได้อย่างไร้ข้อจำกัด รวมถึงยังมีเครื่องมือ TeamViewer Remote Web Client
ที่ช่วยให้เริ่มต้นการเชื่อมต่อระยะไกล ผ่านทางโปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ใด ๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีโปรแกรม TeamViewer ติดตั้งอยู่ในเครื่อง

Windows Logo
Windows
macOS Logo
macOS
Linux Logo
Linux
Raspberry Pi OS Logo
Raspberry Pi OS
iOS Logo
iOS
Android Logo
Android
Chrome OS Logo
Chrome OS
TeamViewer Logo
โปรแกรม TeamViewer & Tensor
โปรแกรมประชุม และดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกลผ่านอินเทอร์เน็ต