เกี่ยวกับเว็บไซต์ TeamViewer Thailand

เว็บไซต์ TeamViewer.in.th ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2562 (ค.ศ. 2019) ถูกพัฒนาขึ้นโดย บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ผู้บริหารเว็บไซต์ Thaiware.com และ ผู้จำหน่าย ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ (โปรแกรมแท้) ในหลายๆ ตัว ทั้งซอฟต์แวร์ จากผู้พัฒนาชาวไทย และ ซอฟต์แวร์ต่างประเทศ ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่าย (Distributor) รายแรกในประเทศไทย

นอกจากนี้แล้วเว็บไซต์ Thaiware.com ยังมีบริการในส่วนของข่าวสารไอที รีวิวสินค้าไอที ทิปส์การใช้งานต่างๆ ของอุปกรณ์ไอที รวมถึงการใช้งานโปรแกรมต่างๆ และ เป็นศูนย์รวมการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ฟรี รวมถึงตัวทดลองใช้งาน

ด้วยการที่เว็บไซต์ได้ให้บริการในส่วนของการดาวน์โหลดซอฟแวร์ต่าง ๆ ทำให้มีผู้ใช้งานเว็บไซต์สอบถามในส่วนของการสั่ง ซื้อโปรแกรมลิขสิทธิ์แท้ ต่างๆ เข้ามาเป็นจำนวนมาก และ ด้วยการที่ทางบริษัท ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่าย (Distributor) อย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย จาก TeamViewer ประเทศเยอรมัน จึงทำให้ตัดสินใจเปิดให้บริการเว็บไซต์ TeamViewer.in.th เพื่อให้บริการข้อมูล และเป็นการสั่งซื้อโปรแกรมของ TeamViewer

ทั้งนี้ใน TeamViewer.in.th ก็ยังมีการให้บริการนอกเหนือจากการเป็นตัวกลางในการสั่งซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามการใช้งาน สอบถามข้อมูลต่างๆ พร้อมให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนปัญหา ที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมของ TeamViewer รวมถึงยังมีการ ให้บริการดาวน์โหลดโปรแกรมตัวติดตั้ง คู่มือการติดตั้งโปรแกรม และ คู่มีการใช้งานฉบับย่อ ให้อีกด้วย ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเว็บไซต์ TeamViewer.in.th นี้จะมีส่วนช่วยเหลือทั้งลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ หรือแม้แต่ผู้ที่สนใจตัวโปรแกรมได้ไม่มากก็น้อย