TeamViewer Logo White
TeamViewer
Remote Management

TeamViewer Remote Management
โซลูชันสนับสนุนการจัดการอุปกรณ์ไอทีจากระยะไกล เพื่อความรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

มอนิเตอร์ทุกเครื่องเดสก์ทอป และเครื่องเซิร์ฟเวอร์จากคอนโซลกลาง รวมถึงการจัดการด้านประสิทธิภาพ และความปลอดภัยข้อมูลของทุกอุปกรณ์ เปลี่ยนจากงานไอทีเชิงรับ ให้เป็นการทำงานเชิงรุก เพื่อการสนับสนุนด้านไอทีอย่างมีประสิทธิภาพทั่วทั้งองค์กรธุรกิจ

คุณสมบัติ และ ความสามารถล่าสุด ของ TeamViewer Remote Management

TeamViewer Remote Management - ยกระดับการสนับสนุนทางเทคนิคจากระยะไกล

ยกระดับการสนับสนุนทางเทคนิคจากระยะไกล

ให้ฝ่ายไอทีขององค์กรธุรกิจ ได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน TeamViewer ที่ดีเยี่ยม เข้าใจในทุกรายละเอียดของทุกเครื่องเดสก์ทอป และเซิร์ฟเวอร์ ดูแลโครงสร้างไอทีแบบเชิงรุก ให้ทำงานได้อย่างเสถียร ปลอดภัย และรีดประสิทธิภาพในการทำงานอย่างสูงสุด มาพร้อมความสามารถในการจัดการทุกสิ่งได้จากส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็นการมอนิเตอร์ ติดตาม อุดช่องโหว่ด้านความปลอดภัย และปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมถึงอุปกรณ์ และซอฟต์แวร์ที่มีติดตั้งอยู่ จัดการทุกสิ่งได้ผ่านแพลตฟอร์ม TeamViewer Remote Management

สำหรับแผนกไอที และ Help Desk

ดูแลประสิทธิภาพอุปกรณ์ไอที บำรุงรักษาในเชิงรุก มอบการปกป้อง และความเสถียรให้กับโครงสร้างไอทีขององค์กรธุรกิจ

  • ลดเวลาหยุดทำงานของระบบ (System Downtime) และเพิ่มประสิทธิภาพ
  • กำหนดตารางเวลาการบำรุงรักษาระบบแบบเชิงรุก
  • รับประกัน ความต่อเนื่องของกระบวนการทางธุรกิจ (Business Continuity) ด้วยระบบไอที ที่ทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับผู้ให้บริการดูแลระบบไอที
(Managed Service Providers)

ขยายขอบเขตการให้บริการ และการรีโมทเข้าแก้ปัญหาทางเทคนิคจากระยะไกลที่ดีเยี่ยม ยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า

  • สร้างความประทับใจให้ลูกค้า ด้วยบริการดูแลระบบไอทีที่ยอดเยี่ยม
  • มองเห็นความเป็นไปได้ที่จะเกิดปัญหาทางเทคนิค ก่อนที่จะเกิดขึ้นจริง
  • รับมือกับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละราย ด้วยการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของทุกอุปกรณ์

ฟีเจอร์เด่นของ TeamViewer Remote Management

TeamViewer Remote Management - จัดการให้ระบบไอทีราบรื่นและพร้อมตลอดเวลา เพื่อความต่อเนื่องของกระบวนการทางธุรกิจ

Remote Device Monitoring
จัดการให้ระบบไอทีราบรื่นและพร้อมตลอดเวลา เพื่อความต่อเนื่องของกระบวนการทางธุรกิจ

มอนิเตอร์การทำงานของระบบปฏิบัติการ Windows, macOS และ Linux ในเชิงรุก ด้วยโซลูชัน Remote Devices Monitoring ที่ช่วยเฝ้าระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นในระบบไอที แล้วทำการแจ้งเตือนอย่างทันท่วงที ช่วยให้ฝ่ายไอทีล้ำหน้าปัญหาอยู่ 1 ก้าว และสามารถป้องกันการสูญเสียข้อมูล ป้องกันการเกิด Downtime ที่อาจทำให้เกิดความเสียหายอย่างมหาศาลกับธุรกิจ

Asset Tracking and Management
เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของทุกอุปกรณ์ไอที บำรุงรักษาก่อนที่จะเกิดปัญหา

ติดตามข้อมูลเชิงลึกของแต่ละอุปกรณ์แบบเรียลไทม์ ด้วยโซลูชัน Asset Management ที่ทำให้เข้าถึงทุกข้อมูลสำคัญได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น หมายเลข IP เวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ รายการฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่อง รวมถึงรายละเอียดเชิงลึกอื่น ๆ อีกมากมาย และยังมีเครื่องมือที่ช่วยให้ฝ่ายไอที สามารถติดตั้งซอฟต์แวร์ลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ปลายทาง หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ของพนักงาน โดยที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายไอทีไม่ต้องเดินทางไปถึงหน้าเครื่อง

Patch Management
ตรวจจับและอุดช่องโหว่ในซอฟต์แวร์โดยอัตโนมัติ

ซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้รับการอัปเดตอย่างเหมาะสม รวมถึงซอฟต์แวร์ที่มีช่องโหว่ที่มีติดตั้งอยู่ในเครื่อง คอมพิวเตอร์/เซิร์ฟเวอร์ นั้นเปิดช่องให้ธุรกิจเผชิญความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์ และด้วยโซลูชัน Patch Management ช่วยดูแลให้ซอฟต์แวร์ได้รับการอัปเดตให้ทันสมัยโดยอัตโนมัติ รวมถึงการประเมิน ทดสอบ และทำการอัปเดต Patch เพื่ออุดช่องโหว่ของระบบปฏิบัติการ และซอฟต์แวร์ในเครื่อง ช่วยลดงานของฝ่ายไอทีลงได้มาก

Backup
การจัดการจากระยะไกล เพื่อสำรองไฟล์และโฟลเดอร์เอาไว้บนระบบคลาวด์

ปกป้องข้อมูลสำคัญของธุรกิจ ด้วยการจัดตั้งนโยบายการสำรองข้อมูลที่ไม่มีอะไรยุ่งยาก เก็บสำรองไฟล์และโฟลเดอร์บนคลาวด์สตอเรจที่มีมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยข้อมูลในระดับสูง และรู้ได้ว่าข้อมูลถูกเก็บสำรองเอาไว้อย่างปลอดภัย และในกรณีที่เกิดเหตุภัยพิบัติ ก็สามารถทำการกู้คืนข้อมูลได้จากทุกที่ทุกเวลา สามารถกำหนดนโยบายการสำรองข้อมูลให้แตกต่างกันไป สำหรับพนักงานแต่ละคน สำหรับแต่ละแผนก หรือสำหรับลูกค้าแต่ละราย

Endpoint Protection
ปกป้องอุปกรณ์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

ปกป้องอุปกรณ์ของธุรกิจให้ปลอดภัยจากการโจมตีของ มัลแวร์ เว็บไซต์ประสงค์ร้าย รวมถึงภัยคุกคามเกิดใหม่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมาก่อน ด้วยโซลูชันการรักษาความปลอดภัยในรูปแบบ Malwarebytes Endpoint Protection และ Malwarebytes Endpoint Detection and Response ที่ถูกผสานรวมเอาไว้ใน TeamViewer อย่างสมบูรณ์แบบ

โซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบ Next-gen ที่ไม่เพียงตรวจจับภัยคุกคามจากฐานข้อมูลของลายเซ็นไวรัสที่มีอยู่ แต่ใช้กลไกการตรวจจับโดยการทำงานด้วยเทคโนโลยี ปัญญาประดิษฐ์ AI ในการตรวจจับ แยกส่วน และแก้ไข การโจมตีจากภัยคุกคามรูปแบบใหม่ล่าสุด ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักของ โปรแกรมแอนตี้ไวรัส โดยทั่ว ๆ ไป ทำให้อุปกรณ์และข้อมูลสำคัญของธุรกิจ ได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด

TeamViewer Logo
โปรแกรม TeamViewer & Tensor
โปรแกรมประชุม และดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกลผ่านอินเทอร์เน็ต