TeamViewer Logo White
TeamViewer
Remote

TeamViewer Remote โปรแกรมรีโมทหน้าจอ ดูแลคอมพิวเตอร์ ซื้อ TeamViewer Remote ลิขสิทธิ์แท้ ที่นี่

Landing Page Screenshot

คุณสมบัติ และ ความสามารถล่าสุด ของ โปรแกรม TeamViewer Remote

TeamViewer Remote Support

TeamViewer Remote Support

แก้ปัญหาเทคนิคด้านไอทีได้จากทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหา หรือการบำรุงรักษาระบบไอที รวมถึงการเข้าถึงเครื่องเดสก์ทอป เซิร์ฟเวอร์ หรือการเข้าถึงป้ายโฆษณา Billboard จากระยะไกล โปรแกรม TeamViewer Remote จะช่วยตัดทิ้งต้นทุนในการเดินทางไปถึงหน้างาน เชื่อมต่อและแก้ปัญหาจากระยะไกลได้เลย


TeamViewer Remote Work

TeamViewer Remote Work

ทำงานได้จากทุกสถานที่อย่างปลอดภัย สะดวกสบายเหมือนนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศ ด้วยโซลูชันรีโมทคอมพิวเตอร์ที่ดีเยี่ยม สำหรับพนักงานที่ทำงานอยู่นอกออฟฟิศ ฟรีแลนซ์ และทีมที่ทำงานแบบ Hybrid โปรแกรม TeamViewer Remote จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่มีข้อจำกัดด้านสถานที่ ทำงานผ่านการเชื่อมต่อระยะไกลที่มีความปลอดภัยสูง และทำการเชื่อมต่อได้ง่าย


TeamViewer Remote Management

TeamViewer Remote Management

มอนิเตอร์ทุกเครื่องเดสก์ทอป และเครื่องเซิร์ฟเวอร์จากคอนโซลกลาง รวมถึงการจัดการด้านประสิทธิภาพ และความปลอดภัยข้อมูลของทุกอุปกรณ์ เปลี่ยนจากงานไอทีเชิงรับ ให้เป็นการทำงานเชิงรุก เพื่อการสนับสนุนด้านไอทีอย่างมีประสิทธิภาพทั่วทั้งองค์กรธุรกิจ


TeamViewer Remote Property - การเรียกใช้สคริปต์โดยการคลิกเพียงครั้งเดียว

การเรียกใช้สคริปต์โดยการคลิกเพียงครั้งเดียว

ใช้งานสคริปต์สำหรับการทำงานที่ต้องทำซ้ำโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยประหยัดเวลาของคุณ คุณสามารถอัปโหลดสคริปต์ลงใน Management Console เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสคริปต์เพื่อทำงานที่ต้องทำซ้ำโดยอัตโนมัติได้ง่ายและสะดวกในแต่ละ Session ช่วยประหยัดเวลาและเงิน

TeamViewer Remote Property - การรวมบริการ Servicecamp เข้าไปใน QuickSupport

การรวมบริการ Servicecamp เข้าไปใน QuickSupport (ใช้ได้เฉพาะ Premium และ Corporate)

ช่วยให้ลูกค้าของคุณเข้าถึงบริการของคุณได้ง่ายขึ้นด้วยการเพิ่มความสามารถในการสร้าง Ticket ของ Servicecamp จากโมดูล QuickSupport แม้ว่าฝ่ายสนับสนุนออฟไลน์อยู่ คุณสามารถเพิ่มข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ฝ่ายสนับสนุนพร้อมในการสนับสนุนคุณ

TeamViewer Remote Property - ปรับปรุงคุณภาพการเชื่อมต่อ

ปรับปรุงคุณภาพการเชื่อมต่อ

TeamViewer 15 ได้รับการปรับปรุงคุณภาพการเชื่อมต่อด้วย Latency ที่ต่ำลง TeamViewer 15 จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้คุณที่สุดแทนที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์หลักที่ประเทศเยอรมนี เราได้ขยายเครือข่ายของเราไปทั่วโลกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อและพร้อมสำหรับการเจริญเติบโตขององค์กรของคุณ

TeamViewer Remote Property - ปรับปรุงประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อที่มี Bandwidth ต่ำ

ปรับปรุงประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อที่มี Bandwidth ต่ำ

โดยเฉลี่ยแล้ว จะมี Session ของ TeamViewer 1 ใน 5 ที่การเชื่อมต่อมี Bandwidth ต่ำ (น้อยกว่า 1 Mbit/s) TeamViewer 15 ได้รับการปรับปรุงความเร็วและความเสถียรสำหรับผู้ใช้ที่การเชื่อมต่อมี Bandwidth ที่ต่ำ ด้วยความสามารถในการบีบอัดข้อมูลที่ใช้ในการเชื่อมต่อซึ่งจะปรับการบีบอัดข้อมูลให้เหมาะสมกับการเชื่อมต่อที่มี Bandwidth ต่ำ

TeamViewer Remote Property - Dark Mode

Dark Mode

Dark Mode ช่วยให้คุณสามารถทำงานผ่าน TeamViewer ผ่านอินเตอร์เฟสที่เป็นมิตรต่อดวงตาและช่วยในการทำงานในสภาพแวดล้อมที่มืด Dark Mode นั้นมีใน TeamViewer สำหรับ Mac Linux และ Windows คุณสามารถสลับระหว่างรูปแบบสีเข้มและสีสว่างได้ตามต้องการ

TeamViewer Remote Property - ดีไซน์ใหม่

ดีไซน์ใหม่

ใช้งาน TeamViewer ที่มีอินเตอร์เฟสที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อินเตอร์เฟสของ TeamViewer ได้รับการปรับปรุงสีสันให้เหมาะสมยิ่งขึ้น ปุ่มต่างๆ ได้รับการปรับปรุงให้ง่ายต่อการใช้งาน และเค้าโครงของโปรแกรมก็ได้รับการปรับปรุงเช่นกัน

TeamViewer Remote Property - ปรับเปลี่ยนขั้นตอนการแชร์หน้าจอผ่าน iOS

ปรับเปลี่ยนขั้นตอนการแชร์หน้าจอผ่าน iOS

คุณสามารถเริ่มการแชร์หน้าจอผ่าน iOS ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นผ่าน Extention ใหม่ ซึ่งผู้ใช้สามารถแชร์หน้าจอในระหว่าง Session การสนับสนุนผ่านการกดปุ่ม คู่สนทนาของคุณเพียงกดปุ่มแชร์หน้าจอภายในการสนทนาผ่านแอป QuickSupport แล้วการแชร์หน้าจอก็จะเริ่มต้นทันที

TeamViewer Remote Property - การจัดการอุปกรณ์ที่เชื่อถือ

การจัดการอุปกรณ์ที่เชื่อถือ

ติดตามรายการอุปกรณ์และที่อยู่ IP ที่คุณเชื่อถือไว้ ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบรายการอุปกรณ์ที่เชื่อถือของบริษัทและยกเลิกการเชื่อถืออุปกรณ์ที่ต้องการได้เพื่อความปลอดภัยขององค์กรผ่าน Management Console

TeamViwer Logo
โปรแกรม TeamViewer & Tensor
โปรแกรมประชุม และดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกลผ่านอินเทอร์เน็ต